เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆคนไหน ตรวจดาวซินโดมแล้วมีความเสี่ยงเล็กน้อยบ้างไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์เรื่องเจาะน้ำคร่ำหน่อยคะ แม่กังวลนิดๆ 🙏

1 ตอบกลับ

เสี่ยงไม่มาก ไม่ต้องเจาะก็ได้นะคะ ถ้าเสี่ยงสูงๆหมอจะแนะนำให้เจาะค่ะ

2y ago

ไปเจาะมาแล้วคะ เสี่ยง 1:140