สอบถามเรื่องเมือกสีน้ำตาล

มีเมือกสีน้ำตาล ออกมา ปวดท้องจี๊ดๆ เป็นระยะ ตอนนี้ครรภ์ได้ 4 เดือน อันตรายไหมคะ แม่กังวลนิดๆ?

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ออกตอน24weekค่ะ ออกทั้งท้องแรกและท้อง2ค่ะ แต่ไปหาหมอ หมอว่าน่าจะเป็นประจำเดือนค้างเก่าแต่ซาวด์ดูน้องแล้วปกติทุกอย่าง แนะนำให้แม่หาหมอน่ะค่ะ

เราก็เป็นนะตอน4เดือนถ้าไม่ใช่เลือดสีแดงสดๆนอนพีกนิ่งๆเดี๋ยวก็หาย..อย่าเดินอย่าทำนุ้นนี่เยอะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ แม่กำลังไปหาคุณหมอค่ะ ^^

หาหมอเลยค่ะแม่ อันตรายนะคะถ้าเราไม่ไป

หาหมอเลยค่ะ ท้องต้องไม่มีเลือด

อันตรายค่ะ ไปหาหมอด่วนค่ะแม่

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอค่ะแม่

ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ

หาหมอชัวร์​กว่าคะ​