คลอดรพ.นพรัตน์

แม่ๆคนไหน คลอดรพ.นพรัตน์บ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แม่คลอดเดือน พ.ค.นี้แล้ว ห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย 😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าไปสอบถามที่รพดีกว่าค่ะแม่ ปกติทางรพเขาจะยินดีตอบนะคะ เพราะแต่ละที่ค่าใช้จ่ายยิบย่อยต่างกันด้วยค่ะ