มีวิธีรับมือกันยังใงต่อค่ะ...

แม่ๆคนไหน​ครรถ์​เลย​ กำหนดบ้างค่ะ​ กำหนดคลอด7ธันวา​40+1​เเม่กังวลมาก​ กลัวไปหมดไม่มีอาการเจ็บใดๆชิวมาก​ ใครมีประสบการณ์​เเชร์หน่อยค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดค่ะ