ถามหน่อยจ้าา

แม่ๆคนไหน กินยานี้แล้วน้องมาบ้างค่ะ อแล้วต้องบำรุงอะไรต่อไหมม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามหน่อยจ้าา
1 ตอบกลับ

แนะนำให้เทสไข่ตกร่วมด้วยค่ะ​ ของเราจะให้แฟนกินน้ำมะเขือเทศเสริมวันละกล่อง​ ส่วนตัวเราจะเสริมด้วยไข่ต้มวันละฟอง​ นมสดอโวคาโดรสจืด​ นมอัล​มอลล์​รสจืด​ สลับกัน​ กินบำรุงไข่รอ​ วันไข่ตกค่ะ​

4y ago

แฟนจะบำรุงสเปิร์ม​ ด้วย​ น้ำมะเขือเทศดอยคำโซเดียมต่ำ​ วันละกล่อง ซิ้งวันละเม็ด ส่วนตัวเรา​ มีโฟลิคที่กินเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์​ + รากสามสิบวันละ​ 4 เม็ด​