ท้อง5w ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ปกติมั๊ยคะ

แม่ๆคนไหน5wบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยน๊า ท้องแรก ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ไม่ได้หิวเยอะเป็นพิเศษ คือปกติเหมือนตอนยังไม่ท้อง #แบบนี้ปกติมั๊ยคะแม่แอบหวั่นใจเล็กน้อย😊😊

ท้อง5w ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ปกติมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

ใช่มั๊ยคะแม่💗