น้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆคนไหน ท้อง 8 เดือนแล้ว น้ำหนักคุณแม่เท่าไหร่กันแล้วคะ ขึ้นมากี่โล

196 ตอบกลับ

ก่อนท้อง59ตอนนี้34วิกน้ำหนัก75ค่ะ...

บ้านนี้9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น13โลกว่า

บ้านนี้ 33+6 วีค จาก57 ขึ้นมาเป็น 66 ละจ้า

จาก 42 ตอนนี้ 62 ขึ้นมา 20 โล 31w+6วันจ้า

บ้านนี้7เดือนแล้วขึ้นแค่8โลเองค่ะ

32week ขึ้นมา12โลแล้ว ก่อนท้อง47 ตอนนี้59

32week ขึ้นมา 13 โลแล้วค่ะ ตัวจะแตกแล้ว

จะ8เดือนน้ำหนักขึ้นมาจะ20โลแล้วคะ

31W จาก49 ตอนนี้70 ขึ้น21โลแล้วค่ะ😁😁

33w2d ก่อนท้อง46 ตอนนี้60 ขึ้นมา14โลค่ะ