คัน

แม่ๆคนไหน คันตามตัวบ้างคะ ไม่มีตัวอะรัยกัดแต่คันตลอดเรยคะ

23 ตอบกลับ

อากาศร้อนด้วยค่ะแม่ช่วงนี้ บ้านนี้ก็เป็น

คันเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ

เหงื่อออกนิดหน่อยเริ่มคันเลยคะ

คัน ทรมานมากค่ะ 😭😭😭 17 วีค 2 วัน

เป็นเหมือนกันค่ะ คันตามตัว

เป็นจนตัวลายหมดแล้วค่ะ

คันค่ะอดเกาไม่ได้😁😁

คันค่ะ ตัวกำลังจะแตก

14วีคคันเหมือนกันค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ😂😂