แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ เตรียมของกันรึยัง

39 ตอบกลับ

24 ตุลาคม เตรียมของครบแล้วค่ะ

4ตุลาจร้าเตรียมจะครบแร้วจร้า

เตรียมเสื้อผ้าไว้บ้างแล้วค่ะ

31ตุลาค่ะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

31ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5y ago

ของแม่หญิงหรือชายคะ

27 ตค ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

31 ต.ค ยังไม่ได้เตรียมเรยจ้า😅

17ต.ค.ซื้อของใกล้ครบแล้วจ้า

ต้องเตรียมอะไรเหรอครับ?

27ตุลา ยังม่ด้เตรียมเลยค่ะ😅