การกวาดปากมดลูก

แม่ๆคนไหน ก่อนคลอดหมอกระตุ้นคลอดด้วยการกวาดปากมดลูกบ้างค่ะ - หลังจากกวาดปากมดลูกมีอาการแบบไหนบ้าง - กี่วันถึงคลอด. หมอพึ่งทำให้มา เลือดออกกระปิดกระปอยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นคลอดจะมีเลือดออกกระปริบกระปอยเป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนจะคลอดตอนไหนก็ขึ้นอยู่กับความหนา บางของปากมดลูก บ้านนี้หลังกระตุ้น2วันก็คลอดค่ะ เพราะปากมดลูกบาง

5y ago

ไม่เจ็บค่ะ ก่อนคลอดมีแค่มูกเลือด แต่ไม่ปวดท้องเลย