รักแร้ดำ ข้อพับดำ

แม่ๆคนไนตอนท้องแร้ดำ ข้อพับต่างๆดำบ้างค่ะ ข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะแก้ไขยังไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รักแร้ดำ คอดำ สะดือดำ ดำไปหม้ดละแม่55✌️✌️

2y ago

ดำแบบรับไม้ได้ อิอิ

ปกติค่า หลังคลอดจะค่อยๆหายดำไปเองค่า