แตก มิ.ย. ท้องโตกันยังเอ่ยย

กพหนดคลอด 8 มิ.ย. ตอนนี้19wแล้วคะ แม่ๆคนไหนแตกเดือนมิถุนาบ้างค่ะรู้เพศกันยังคะ แม่หมอนัดซาว 22 ม.ค.นี้ ลุ้นมากก แล้วท้องโตกันยัง บ้านนนี้หน้าท้องหนา เหมือนออกแต่พุง

แตก มิ.ย.  ท้องโตกันยังเอ่ยย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 มิ.ย. คร้า วันนี้ซาวมา หมอบอกแข็งแรงดี ตัวโต ปล.ดิ้นเก่งมากกกกกกก

5y ago

แม่ท้องหนายังรุ่สึกแค่ตอดๆเองคะ

12มิ.ย ยังไม่โตเท่าไรค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ