เลือดสีน้ำตาล

แม่ๆคนให้ตอนท้องได้5wแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกมาบ้างคะ...แต่มันไม่ได้ไหลออกมาติดกางเกง พอเวลาเข้าห้องน้ำแล้วเอาทิชชู่เช็ดมันติดทิชชู่ออกมาค่ะแต่ไม่เยอะ #กังวลกลัวจะอันตราย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน7wไปหาหมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ หมอซาวดูหัวใจเด็กเต้นปกติ3วันหยุด วันนี้8w3dก็มีออกมานิดหน่อย ถ้าคุณแม่มีอาการปวดท้องด้วยรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

แต่ไหลไม่เยอะค่ะ