วัคซีนโควิด

แม่ๆคนใหนฉีดวัคซีนโควิด กันหรือยัง ตอนนี้ท้องได้16+3 วัน ยังไม่ฉีดหมอบอกให้เราไปฉีดแม่คนใหนฉีดกันยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ ทีแรกจะรอวัคซีนที่จองไว้ค่ะ แต่พอไปรพ. พยาบาลบอกอยากให้ฉีด ไม่งั้นกลัวจะมีปัญหาตอนมาคลอดที่รพ. เลยจำใจฉีดไปค่ะ ตอนนั้นฉีดเข็มแรก 14w ค่ะ อาทิตย์หน้าฉีดเข็มที่2