ขอนอกเรื่องนิดนั้ง

แม่ๆคนใหนได้ตติดตามข่าวประเทศตุรกีใมคะ นี่ท้อง5เดือนดูข่าวของประเทศตุรกี เป็นเด็กเพิ่งคลอด ติดอยู่ใต้อาคารที่ถล่มลงมา จิตใจแม่บ้านนี่อ่อนไหวมาก ร้องให้หนักมากเลยค่ะ สงสารเด็กๆมาก จากที่ดูคลิปอะไรแบบนี่ คิดขึ้นมาเลยคะ ว่ากลัวตาย คิดถึงหนูน้อยในท้องมากๆเลยคะ นี่ท้อง5เดือนมาครึ่งทางแล้ว อดใจรอไม่ไหวเลยที่จะเจอตัวน้อย 😢🥺❤️ แม่บ้านนี่อ่อนไหวมากเลยคะ เห็นอะไรที่กระทบจิตใจไม่ได้ ร้องให้ง่ายมากก ท้องแรกด้วยคะ 🥺❤️

1 ตอบกลับ

อย่าเก็บมาคิดมากนะคะแม่ ปกติของคนแม่เป็น ขนาดอยู่ในท้องแม่ยังเป็นแบบนี้ ถ้าแม่ได้เจอหน้าแล้วจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ กลัวตายของจริงเลยคือตอนเจอหน้าค่ะ ทำให้อยากมีลมหายใจดูเขาเติบโตไปเรื่อยๆเลยค่ะ