แม่ๆคนไหนเห็นเพสลูกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆคนใหนเห็นเพสลูกตอนกี่เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

ส่องดูตอน 15 วีค คัดกรองดาว์น หมอบอกมาแค่ 70% รอความผิดปกติอีกที่คะ กลัวน้องเป็นปากแหว่ง เพดานโว่

บ้านนี้เห็นเพศลูกตั้งแต่ 12 week แต่ไม่แน่ใจ มาเช็คอีกทีตอน 16 week ได้ผู้ชายเลยเช็คง่ายค่ะ

แม่ๆคนใหนฝากท้องโรงพยาบาลบ้าง หมอซาวให้ไม่ถึง10นาที. รูปก็หมอไม่ไห้มา

รู้ตั้งแต่ตอนตรวจนิฟตี้ค่ะ แต่จากอัลตราซาวด์ เห็นตอน 5 เดือนค่ะ

* ซาวด์เห็นตอน14ค่ะ แต่รู้ชัวร์อีกทีตอน22วีคคร้าบ

บ้านนี้จะ9เดือนเเร้วยังไม่ได้เห็นเรย😂

บ้านนี้หุบขาค่ะ ลุ้นตอนคลอดสนุกดี555

บ้านนี้ทราบตอนคลอดค่ะ น้องหนีบไว้

บ้านนี้ไม่ได้5เดือนเห้นแล้วค้ะ

รุ้ตอน14wแต่ไม่ชัวมาชัวตอน18w ค่ะ