การดื่มน้ำ

แม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะ เราท้องได้15week ช่วงนี้กินน้ำเยอะมากๆ หิวน้ำบ่อย ถ้ากินน้ำเยอะแบบนี้จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาแค่วันละ 3 ลิตรพอแม่ อากาศร้อนเลยกระหายร้ำปกติค่ะ แต่อย่ากินมากไปนะกินน้ำมากน้ำคร่ำอาจจะเยอะเกินไปค่ะ (เพราะคนน้ำคร่ำน้อยหมอจะแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ)