??

แม่ๆคนใหนเจอเหมือนเราบ้าง คือเเฟนเราชอบเเอบไปโหลดแอพต่างๆเพื่อมาคุยกะผู้หญิงคนอื่น คือตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา แฟนชอบทำแบบนี้ตลอดเลย แต่พอเราจับได้สักพักก็หยุดเล่น.. พอผ่านไปอีกสักพักเค้าก็กลับมาเล่นอีกเหมือนเดิมนี่จะเป็นพ่อคนละยังทำตัวแบบนี้อีก ตอนนี้เครียดมาก.. พึ่งท้องได้4เดือน ????

1 ตอบกลับ

ลองคุยกันดูนะคะแม่ คุยกันดี ๆ

5y ago

เคยคุยกันหลายรอบแล้วนะค่ะเค้าก็ยังทำเหมือนเดิมอ่ะค่ะ..