ฝากครรภ์ที่โรงบาลเมืองพัทยาแพงไหม

แม่ๆคนใหนเคยไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยาบ้างค่ะค่าฝากแพงไหมค่ะแล้วถ้าเราเสียค่าตรวจอะไรไปเบิกได้ทุกบิลไหมค่ะหรือได้แค่1500ตามประกันสังคมให้ถ้าเกินคืออกเองใช่ไหมค่ะมีประกันสังคมแต่ใช้ฟรีกับโรคแต่ถ้าฝากครรภ์ต้องสำรองจ่ายจนคลอดอยากถามปรึกษาแม่ๆว่าเราควรฝากคลีนิกดีไหมหรือโรงบาลเพราะเราเป็นเบาหวานและท้องด้วยขอคำแนะนำหน่อยจ้าเครียดมากค่าใช้จ่ายเหมือนจะแพงกว่าฝากที่จังหวัดบ้านเราที่นี้เหมือนจะแพง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากที่คลีนิกหมอประทีปค่ะหมอดูแลดีแนะนำดีค่ั

4y ago

เลือกฝากกับหมอชนากานต์หมอผู้หญิงแนะนำดีดูแลดีค่ะ