ท้องลมมีโอกาศมีเด็กใหม

แม่ๆคนใหนเคยเป็นท้องลมบ้างค่ะเราไปอัลตราซาวด์ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะเห็นแต่ถึงการตั้งครรภ์ เรามีโอกาศจะมีเด็กในนั้นต่อใหมค่ะ เพราะหมอบอกว่ามีเด็กแน่ๆแต่ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ 😔

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกยังไงก็ต้องมีค่ะ #สู้สู้นะคะ

4y ago

ค่ะหมอบอกมีแต่ยังไม่เห็นน้องหมออีคนบอกเป็นท้องลมไม่มีเด็กแม่เลยสับสนกลัวไปหมดค่ะ