ปวดท้องทุกครั้งที่ขยับตัว

แม่ๆคนใหนเคยเปนบ้างคะ มันจะปวดบริเวรที่วงกลมและเอวมาถึงก้นปวดพร้อมทุกครั้งที่ขยับตัวไม่ว่าจะเดิน ลุก จะนั่งหรือแม้แต่พลิกตัวเวลานอน ตอนนี้อายุครรภ์ 27+6 W เองค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมคะ ตอนนี้เริ่มกังวลมากค่ะ แต่ลูกดิ้นเก่งปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปวดท้องทุกครั้งที่ขยับตัว
2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้นจะเจ็บกว่านี้

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่อายุครรภ์ได้26w ยิ่งท้อใหญ่ขึ้นยิ่งปวดค่ะ ตอนนี้33wแล้วค่ะ หมอบอกเป็นปกตินะค่ะ