แม่ๆคนใหนมีตกขาวแล้วคันช่องคลอดบ้างค่ะตอนนี้ท้องยุด้วย35wแม่รักษากันยังไงค่ะ..โครตทรมานเรยเวลาคัน

6 ตอบกลับ

ตกขาว สีขาว คืออับชื้น ตกขาวสีน้ำตาลไปทางเขียวต้องใช้ยาสอดแล้วละค่ะ

2y ago

มันเป็นสีขาวไม่มีกลิ่นแต่มันคันอะค่ะแม่

ตกขาวมีทุกคน แต่ถ้าคันต้องไปหาหมอค่ะอาจจะติดเชื้อได้

บ้านนี้เป็นพึ่งหายเลยจ้า หมอให้ยาสอดมาค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะบอกได้เลยไม่ต้องอาย อย่าปล่อยไว้นานนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ ไปหาหมอมาหมอให้ยาสอด

ปรึกษาหมอค่ะ อาจจะได้ยามาสอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️