รบกวนแม่ๆหน่อยนะค่ะ

แม่ๆคนใหนพอจะมีเสื้อผ้ามือสองบ้างค่ะใกล้คลอดแล้วเสื้อผ้าที่ใช้แล้วไม่รังเกียจคะ ถ้าให้ซื้อหมดคงไม่พอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองถามในเฟสบุคกลุ่มแม่ๆดูนะคะ แต่ในชอปปี้มีตัวละ1บาท กับตัวละ9บาท แถมส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำด้วย

9mo ago

ขอบคุณค่ะ😊