ท้องต่ำ

แม่ๆคนใหนท้องสองคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ ท้องแรกคลอดหลังกำหนดค่ะแต่ท้องสองแอบกังวนนิดหน่อยค่ะท้องค่อนข้างต่ำค่ะปวดท้องหน่วงบ่อยๆแต่ไม่มีเลือดลูกดิ้นต่ำด้วยค่ะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นยังไม่บ่งบอกนะคะ ถ้าไม่สบายใจ หาหมอเลยค่า