สอบถาม

แม่ๆคนใหนที่อยู่อมตะนครชลบุรีบ้างค่ะ อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่คลีนิคใหน ค่ะ.. พอดีเป็นคนต่างจังหวัดอ่ะค่ะ .. #เราบอกแฟนพาไปฝากเขาเฉยมากค่ะจะไปฝากคนเดียวได้ไหมค่ะ??

4 ตอบกลับ

ครั้งแรกฝากหมอกวาง3400เจาะเลือด ครั้งที่2ฝากหมอสิทโชค800