ดื่มนมตั้งแต่อายุครรกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆคนใหนดื่มนมยี้ห้อใหนบ้างคะและกี่สัปดาห์คะที่เหมาะกับการดื่มนม

2 ตอบกลับ

เริ่มดื่มตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ดื่มนม แอนมัมสำหรับคนท้อง นมตราหมีสีชมพูแล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะสลับกันวนเวียนกันนะคะแม่

ตั้งแต่วันแรกที่ท้อง