ผ่าคออด+ทำหมัน

แม่ๆคนใน #ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย มีไม่คะ มันเจ๊บมากไม่คะ กลัวคะ ท้องสองแล้วก็ยังกลัวอยู่??

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วคิดว่าเหมือนผ่าคลอดปกติค่ะ วันที่ออกจากโรงพยาบาลยังเดินอุ้มลูกออกมาเองได้แบบสบายๆเลยค่ะคุณแม่ ไม่ต้องนั่งรถหรือพยุงเลยค่ะ