เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกัลเลยค่ะ วันที่ 8 นี้หมอนัดตรวจรอบที่ 3 ครบ 7 เดือน ละช่วงนี้ อยากทานแต่ของหวาน โกโก้ ทุเรียน ขนมหวาน ทั้งนั้นเลย

3y ago

อยากกินหวานเหมือนกันคะ แต่อดใจไว้กัว

ของเรา คุณหมอนัดให้ปรึกษากับหมอเบาหวานค่ะ เบื้องต้นน่าจะเริ่มจากคุมอาหารเองก่อนนะคะ

3y ago

หมอให้คุมอาหารเหมือนกันค่ะ งดหวานมัน