มีอะไรจะสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนอื่นๆท้องกันกี่วีคหรอค่ะถึงมีน้ำนมไหล #ท้องแรกค่ะไม่ค่อยทราบ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนนะคะ บ้านนี้เริ่มไหลตอน 6 เดือนค่ะ แต่ทางที่ดี ควรไหลหลังคลอดนะคะ การที่น้ำนมไหลไว ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ต้องระวัง เพราะอาจกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้ไหลหลังคลอด3วันค่ะ