แม่ๆคนไหนกำหนดเดือนนี้บ้างค่ะ ถึงไหนกันเเล้วบ้าง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 38+1wแล้วค่ะ

แม่ๆคนอื่นกี่weekกันเเล้วบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดเดือนนี้บ้างค่ะ ถึงไหนกันเเล้วบ้าง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย
38+1wแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เงียบเหมืนกันค่ะแม่​ อยากแตกแย่แล้ว​ อึดอัดไปหมด😁😁