มีใครอยู่แอฟในนี้นานสุดบ้าง??

แม่ๆคนบ้านไหนอยู่แอฟนี้ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์จนถึงปัจจุบันนานสุดกี่ปีแล้วคะ🥰💕 (แม่ไม่ทราบว่าแอฟนี้สูงสุดกี่ปี)

5 ตอบกลับ

เราเพิ่งรู้จักแอพนี้ตอนท้องนี่แหล่ะค่ะ ตอนนี้ก็ 37+3 แล้ว เข้าแอพทุกวันเลย

สิงอยู่ในแอพนี้5ปีแล้วค่ะ จนตอนนี้ท้องคนที่2แล้ว

เราพึ่งมาเล่นตอนท้องค่ะ 3 ปีละ

4 ปี 2 เดือน