แม่ๆบ้านไหนขับถ่ายยากบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนขับถ่ายยากบ้างไหมค่ะ ไตรมาส2 บ้านนี้ถ่ายยากมากค่ะ ไม่กล้าเบ่งแรงเลย

2 ตอบกลับ

ลองซื้อส้มมาคั้นน้ำกินก่อนนอนดูค่ะ ตื่นเช้าถ่ายปกติเลย เราก็กินอาทิตย์ล่ะ 3-4 วัน

ทางนี้ยากมากเช่นกันค่ะ อึดอัดท้องมากเลยค่ะ ผลไม้ก็แล้ว ยาหมอให้ก็แล้ว