มาอวดลูกกันหน่อยค่า💗

แม่ๆขาาา มาอวดลูกกันหน่อยค่า ลูกชายบ้านนี้ทานนมแม่ล้วน 3เดือน16วัน น้ำหนัก7.6โลค่าาา🍼🥰 #ลูกคนแรก

มาอวดลูกกันหน่อยค่า💗
1 ตอบกลับ

น่ารักค่าา ลูกสาวค่าา 1ขวบ9เดือน เด็กนมโฟร์โมสต์ค่ะ นน.11โลค่ะ ทานน้อยแต่น้องแข็งแรงมากค่ะ จิ๋วแต่แจ๋วค่ะ