ทำยังไงให้น้องไม่อ้วกคะ

แม่ๆขอแนะนำที่จะไม่ให้น้องอ้วกนมออกเวลากินเสร็จหน่อยค่ะ พอดีเอาน้องเข้าเต้ากินนม น้องก็กินเหมือนหิวค่ะ พอกินเสร็จจะเอาเรอก็อ้วกออกมาค่ะ บางทีก้เอาเรอเสร็จก็อ้วกหมด ไม่รู้ว่าน้องอิ่มมั้ย กงวลมากเลยค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ น้องกำลังได้หนึ่งเดือน กลัว นน. น้องไม่ขึ้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะให้กินเยอะเกินไปนะคะเลยอ้วก กินเสร็จจับเรอ อุ้มตั้งไว้ 30 นาทีก่อนค่อยวางนอนลงค่ะ