ขอสอบถามเรื่องกำหนดคลอดไม่ตรงกัน

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะไปฝากคลีนิคกำหนดคลอดให้2ตุลาแต่พอกลับมาฝากโรงบาลที่บ้านกำหนดคลอดให้22กันยาค่ะโรงบาลนับประจำเดือนคลีนคนดูตามอายุครรภ์ที่ซาวด์ค่ะแบบนี้ต้องเอากำหนดคลอดจากคลีนิคหรือโรงบาลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ตามที่ฝากครรภ์ค่ะ

10mo ago

ตามรพ.ค่ะแม่