ลูกน้อยวัยขวบครึ่งไม่ทานอาหาร

แม่ๆขอวิธีให้ลูกทานข้าวหน่อยค่ะ น้องไม่ค่อยทานข้าวเลย🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนเมนูบ่อยๆค่ะ อาจจะเบื่อพวกข้าวแล้ว ลองใช้คาร์โบไฮเดรตอื่นๆบ้าง