เลิกขวดนมเด็ก2.4ขวบ

แม่ๆขอวิธีเลิกขวดขอแต่ละบ้านหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หัดให้ดูดหลอดก่อนคะพอเริ่มดูดได้ก็ค่อยๆงดขวดคะ หลังจากนั้นน้องก็เลิกขวดไปเองคะ

บ้านนี้หักดิบเลยคะ อย่าไปใจอ่อน ทนเอา ไม่ถึงอาทิตคือจบเลย สบาย

1y ago

เดี่ยวสักพักด้อดีเองคะ ของเราชักดิ้นชักงอเลย เดี่ยวหิวมากๆๆก้อยอม แต่อย่าไปใจอ่อนเด็ดอาจ ไม่งั้นจะยากกว่าเดิม