ขออนุญาตปรึกษา

แม่ๆขอปรึกษาอย่างเป็นทางการนะคะ แม่ๆท่านไหนอยุ่กทม. คลอดรพ. ไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ พอดีอยากย้ายที่คลอดที่ราคาถูกลง

1 ตอบกลับ

รพมีเยอะมากค่ะ มีงบเท่าไหร่ค่ะ? ถ้าเป็น Thonburi กับ Kasemrad ประมาณ 35,000++, Phayathai 3 69,000.- , รพ Chaophraya 39,000.-

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ