แม่กลัวน้องจะเป็นอะไร

แม่ๆขอถามอะไรหน่อยตอนนี้ท้องได้29วีคแล้วอยากถามแม่ๆว่าตอนเช้าน้องดิ้นบ่อยมากแต่ตอนกลางคืนน้องไม่ดิ้นเลยจะเป็นอันตรายใหมตอนนี้กังวลมากกลัวน้องเป็นอะไรแบบนี้ต้องไปหาหมอใหม

1 ตอบกลับ

นับว่าวันนึงดิ้นเกิน10ครั้งมั้ย

1y ago

ถึง10ครั้งแต่ตอนกลางคืนน้องเบาเลยไม่ค่อยรู้สึก