เด็ก 1 ขวบ 4เดือน ฟันผุ

แม่ๆขอถามหน่อยจ้า เด็ก 1ขวบ 4เดือน สาเหตุมาจากน้องยังกินนมแม่และให้กินขนม น้องฟันผุ พาไปหาหมอฟัน แนะนำว่าให้อุดฟันคะ สำหรับเด็ก 1ขวบ อุดฟันเร็วเกินไปไหม ควรทำอย่างไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ไม่ได้ทำให้ฟันผุนะคะ ฟันผุจากขนมและแปรงฟันไม่สะอาดค่ะ ทำตามที่หมอฟันแนะนำดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่คำแนะนำ😊😊