ถามแม่ๆยาบำรุง

แม่ๆขอถามหน่อยค่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22วีค คุณหมอให้ทานแต่ยา ferli-6 ธาตุเหล็ก ไม่ได้ให้พวกแคลเซียมเพิ่ม เพราะยังทานนมได้แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วพอไตรมาสสุดท้าย จะมียาอื่นๆเพิ่มอีกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกได้ folic มากินอย่างเดียวค่ะ พอเข้าไตรมาส 2-3 ได้แคลเซียม กับ obimin แล้วก็ folic ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า