เป็นเบาหวานหรือป่าว

แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ....ไปหาหมอมาหมอบอกไม่ให้กินของหวานน้ำหวานและผลไม้ทุกชนิด เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวาน....กินได้แต่น้ำกับนมแต่ถ้าเรากินกล้วยน้ำหว้าจะมีผลเสี่ยงอะไรไหมค่ะ....ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้าก็น้ำตาลสูงค่ะ เชื่อฟังคุณหมอดีกว่าจ้า