กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีค

แม่ๆขอถามน่อยค่ะ เราต้องกลืนน้ำตาลกันทุกมั้ยค่ะ บ้านนี้28วีคแล้วยังไม่ได้กลืนเลนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนตอน24wค่ะ ในครอบครัวแม่ไม่มีคนเป็นเบาหวานเลยค่ะ แต่ที่ได้กลืนคือน้ำหนักขึ้นไวค่ะ แต่ผลออกมาปกตินะคะ

ถ้าพ่อกับแม่หรือคนในครอบครัวไม่มีใครเป็นเบาหวาน ก็ไม่เสี่ยงที่ลูกจะเป็นเบาหวานค่ะ แม่ก็ไม่ต้องกลืนน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กลืน50g และตรวจน้ำตาลในเยี่ยวด้วยตอน24W ปกติ

บ้านนี้กลืนวันนี้ 27วีค พอดีค่ะ ผลปกติ

ถ้าไม่มีความเสี่ยง ก็ไม่ได้กลืนค่ะ