แม่ท้อง12wเล็กไปไหมคะ

แม่ๆขอดูท้อง 12wหน่อยจ้า ท้องใหญ่กันไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองคะ

แม่ท้อง12wเล็กไปไหมคะ
24 ตอบกลับ

แค่12w ท้องยังไม่ออกนะคะ🥰 เรา22w+1dเหมือนไม่ท้องเลยคะ😁 6-7เดือนคะกว่าท้องจะออก ไม่ว่าคุณแม่จะตัวใหญ่หรือตัวเล็กก็จะท้องโตประมาณช่วงนี้คะ

* ขึ้นอยู่กับสรีระ/แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ ขนาดท้องไม่สำคัญคร้าบ เล็กใหญ่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกแข็งแรงปลอดภัยก็โอเคแล้วค่ะ

อันนี้พุงเราเองค่ะเเม่เพราะ12วีคท้องยังไม่ออกค่ะเเค่เริ่มเป็นตัว😁 เเต่พยายามอย่าใส่กางเกงที่รัดๆเเล้วนะคะ.

ไม่แปลกเลยค่ะ 12 วีคดูไม่ออกหรอกค่ะว่าท้อง ถ้าท้องออกตอน 12 วีคก็คงจะเป็นไขมันอ่ะค่ะ ไม่ใช่ตัวลูก😄😄

ตอน12วีคไม่ออกเหมือนกันค่ะ จะมาออกตอน5-6เดือน ตอนนี้37+4 มีแต่คนทักว่าท้องแฝดท้องใหญ่มาก

ท้องตอน21วีคออกแค่นี้เองค่ะ 12วีคน้องยังตัวเล็กอยู่ไม่แปลกที่ท้องจะเล็กค่ะ

ของบ้านนี้เข้า6เดือนยังไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยค่ะ มาท้องออกตอน7-8 เดือน

ของเรา28วีค ยังไม่ค่อยเห็นเท่าไรเลยคะตอนนี้33+3 ถึงมีออกมาชัดเจน

เราเริ่มออกนิดๆตอนเกือบ5เดือนค่ะ ก่อนนี้ไม่เห็นเลย

อันนี้เรียกพุงค่ะ ยังไม่ใช่ลูก เพราะลูกยังเล็กมาก