ดิ้นน้อยลงโก่งตัวมากขึ้น

แม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยอายุครรภ์33วีค4วัน ดิ้นน้อยลงแต่โก่งตัวมากขึ้นโก่งตัวเก่งมากโก่งทั้งวันเป็นรัยไหมคะ

6 ตอบกลับ

นี้37+ นางไม่ดิ้นน้อยลงเล้ยยย โก่งตัวมากแถมบ่อยด้วย🤣 เห็นแต่ใครๆก็ว่ายิ่งใกล้คลอด น้องจะดิ้นน้อยลง ต่างกับลูกเราจริงๆ

5y ago

ท้องนี้ผู้หญิงคะนางดิ้นนุ่มมาก55

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นใกล้คลอดเด็กจะดิ้นน้อยลงแต่จะโก่งตัวบิดไปบิดมาแทนเป็นเรื่องปกติคะ คุณแม่อย่ากังวลเลยคะ

ของเค้าชอบโก่งตัวตอนกลางคืนก่อนนอน หลายรอบมากเลยค่ะ ตอนนี้ 34 วีคค่ะ

5y ago

ตอนกลางคืนเค้ายังดิ้นคุนแม่อย่ากังวลนะคะเพื่อกลางวันเค้าหลับ✌️❤️

ท้องอาจจะเเคบ ตัวเล็กเลยดิ้นน้อย เเต่โก่งตัวบ่อย คงจะเมื่อย555

5y ago

โก่งทีเยี่ยวแทบแตกเลยคะ55

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้21พ คคะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันคะ