เสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่ๆขอกำลังใจหน่อยค่ะ วันนี้ตกเลือดออกมาเยอะ มีปวดหน่วงๆท้อง พอมาโรงพยาบาลหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม รึไม่ก้แท้งเลย เราทำใจไม่เลยกลัวจะแท้ง ท้องได้24w+2d #ทัองคนแรกื ล่าสุดหมอให้แอดมิดงดน้ำงดข้าวรอดูอาการ ไม่มีใครมาเฝ้าเลยแฟนก้ไม่อยู่ขอกำลังใจหน่อยค่ะตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม
163 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องและแม่ปลอดภัย

สู้ๆนะค่ะแม่​ สู้ๆๆๆๆๆๆ✌️✌️✌️✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั่งลูกนะคะ

สู้​ๆคะแม่ทำใจดีๆไว้เพื่อ​ลูก​

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

เป็นกำลังใจให้คะคุณแม่ สู้ๆคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆน่ะคะ เป็นกำลังใจให้คะ🥰