น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์

แม่ๆก่อนตั้งครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ แล้วแม่ๆที่น้ำหนักมากๆ เช่น 100+ ดูแลตัวเองกันยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

43ค่ะ แม่ที่นน.มากต้องระวังเรื่องอาหารค่ะ ไม่กินบำรุงเยอะไปเพราะเสี่ยงเบาหวานสูง

49ค่ะตอนนี้8เดือนแล้วพึ่ง56เองค่ะ