แม่ท้องติดโควิดอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ

แม่ๆก่อนจะรู้ตัวว่าเป็นโควิดอาการแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ นี่เริ่มระคายคอมีไอแห้งๆ เริ่มกังวน🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บคออย่างเดียวเลยค่ะ