เตรียมของคลอด

แม่ๆก่อนคลอดเตรียมของอะไรกันบ้างคะ เสื้อแขนขาสั้น แขนขายาว อย่างละกี่ชุด คะ จะเตรียมของไว้ก่อน คลอดปลายๆเดือนพฤศจิกายนค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดพร้อมๆกันเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งเตรียมเสื้อผ้าตัวเล็กไปแค่อย่างละ 3 ชุด และมีเสื้ออีก 3 ตัวก่อนค่ะ เราไม่ได้เน้นกางเกงอะ น่าจะให้ลูกใส่ผ้าอ้อมมากกว่า