สาวน้อยน้องพั้นช์

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วววว บ้านนี้ 1เดือน 19วัน😍😍🙏🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สาวน้อยน้องพั้นช์
17 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน29วัน แรกเกิดหนัก1635เองยังไม่ถึงเวลาหนูออกมาก่อน 😁😁😁หนูก็เลยตัวเล็กไปหน่อย😁😀😀

ขออนุญาตินะคะ พอดีต้องการ ส่งต่อ พอดีลูกสาวต้องเปลี่ยนไซส์ อ่ะคะ เสียดายซื้อมาใส่ไม่ทัน

ขอดูรูปลูกคนอื่นไปก่อนนะของตัวเองยังไม่คลอด

งว่งมากเลยค่าาหนูน้ำเย็น 5เดือน1วันแล้วจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนเเย้ววค่ะ #น้องญาญ่า🥰😚

นู๋ชื่อข้าวหอมค่ะ 3เดือน10วันค่ะ

1 เดือน 15 วัน โดนโกนผมไฟแล้วคับ55

น้องลูกเต๋า1เดือน20วันค่าบ

น้องพรรษา 2 เดือน 24 วันค่าาา

บ้านนี้ 4เดือน12วันแล้วจ้า